Let's ROCK


  My Chemical Romance nói về vụ tự tử của fan cuồng

  Share

  Admin
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 40
  Join date : 03/06/2008

  My Chemical Romance nói về vụ tự tử của fan cuồng

  Bài gửi by Admin on Thu Jun 05, 2008 1:09 am

  Nhóm nhạc đình đám của nước Mỹ - My Chemical Romance - vừa mới có lời phát biểu chính thức đầu tiên về vụ tự tử của fan cuồng - cô bé Hannah Bond 13 tuổi!

  Cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của cô bé Hannah Bond 13 tuổi cho thấy, vụ tự tử bằng cách treo cổ này có liên quan tới niềm đam mê quá khích của cô bé với dòng nhạc “emo” và My Chemical Romance! Phía cảnh sát cho rằng bội âm của dòng nhạc này được cho là rất dễ gây ra “những rắc rối không ngờ”!


  Mới đây, trên website chính thức của My Chemical Romance, các thành viên của ban nhạc này đã bày tỏ lòng tiếc nuối trước sự kiện không may và hứa sẽ hỗ trợ cho gia đình của Hannah! “Chúng tôi hiểu được nỗi đau mất Hannah Bond và xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của cô bé. Trái tim và sự ủng hộ của chúng tôi sẽ luôn ở bên họ! My Chemical Romance đã và luôn mong muốn chống lại bạo lực và nạn tự tử. Với tư cách là một ban nhạc, chúng tôi luôn tuân theo thiên chức mang âm nhạc tới để tiếp sức và giải khuây cho các fan hâm mộ của mình! Thông điệp và chủ đề của album “The Black Parade” của chúng tôi là hi vọng vào lòng dũng cảm! Lời hát trong hầu hết các ca khúc đều là sự tìm kiếm sức mạnh để vượt qua nỗi đau và những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc đời! Nếu ai đó bị rơi vào trầm cảm hay tìm cách tự tử thì chúng tôi khuyên rằng bạn hãy tự tìm cách giải tỏa khác cho riêng mình một cách tích cực!”

  avatar
  n_h_i_m
  Rocker hạng khủng
  Rocker hạng khủng

  Tổng số bài gửi : 6
  Join date : 07/06/2008
  Age : 25
  Đến từ : hang nhím

  Re: My Chemical Romance nói về vụ tự tử của fan cuồng

  Bài gửi by n_h_i_m on Sat Jun 07, 2008 11:43 am

  dài wá làm biếng đọc!! thôi spam chơi cho zui thôi!! :-s

   Hôm nay: Thu Jan 17, 2019 10:16 am